Bộ chùm khóa 5 món Diện Chẩn

Bộ chùm khóa 5 món Diện Chẩn

05/01/2024

 

Bộ chùm khóa 5 món Diện Chẩn bao gồm 5 dụng cụ cơ bản, hỗ trợ quá trình cải thiện lưu thông máu huyết và một số tình trạng bệnh lý khác. Để đặt mua bộ dụng cụ chất lượng với mức giá tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng thì Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế là địa chỉ mà bạn nên liên hệ đặt hàng. Những thông tin chi tiết về trọn bộ sản phẩm này sẽ được gửi đến bạn trong nội dung sau đây.

Giới thiệu về bộ chùm khóa 5 món

Bộ chùm chìa khóa 5 món là bộ dụng cụ dùng trong Diện Chẩn gồm có:

Lăn cầu gai

Lăn cầu gai thường được dùng để lăn trên vùng mặt, ngón tay, có đặc tính dương nên hỗ trợ làm ấm cơ thể, săn chắc da, giảm nám và trị tàn nhang hiệu quả.

Lăn đồng gai

Thường dùng để lăn trên vùng mặt hoặc ngón tay, có tính âm, làm mát và hỗ trợ giảm tình trạng sốt cao, cân bằng nội tiết, chữa chứng tiểu đường.

Day phớt

Day phớt là dụng cụ dùng để kích thích các huyệt đạo, tạo cảm giác thư giãn, không làm đau, phù hợp với nhiều sử dụng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Cào nhỏ

Dụng cụ này có kích thước nhỏ, dùng để cào trên vùng mặt với kỹ thuật trục thấp hoặc cào trên 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết, hỗ trợ giải độc cơ thể, tiêu viêm và giảm triệu chứng liên quan đến huyết áp.

Que dò

Được dùng để dò và ấn trên các huyệt ở cơ thể hoặc trên vùng mặt, có tác dụng chữa chứng ói mửa, tiêu chảy và dùng để gạch mặt trong quá trình cấp cứu do ngất xỉu. Có thể nói, que dò là một trong những dụng cụ quan trọng trong bộ chùm khóa 5 món.

Lưu ý khi sử dụng bộ chùm khóa 5 món Diện Chẩn

Khi chọn mua và sử dụng bộ chùm khóa 5 món Diện Chẩn, bạn cần chú ý một số điều sau đây:

 

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín nhằm đảm bảo về yếu tố kỹ thuật và chất lượng của dụng cụ;
  • Tìm hiểu về cách sử dụng của từng dụng cụ riêng biệt;
  • Chú ý về chiều thực hiện đối với từng tình trạng cụ thể;
  • Trong trường hợp nặng nhưng muốn tự thực hiện tại nhà thì nên tham khảo qua bởi ý kiến các chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn.

Địa chỉ cung cấp chùm khóa 5 món Diện Chẩn giá tốt tại TPHCM

Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế là địa chỉ chuyên cung cấp các dụng cụ dùng trong Diện Chẩn từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng khác nhau. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm tra chất lượng và tính kỹ thuật trước khi trao tay khách hàng.

 

Bên cạnh đó, khi lựa chọn những sản phẩm do Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế cung cấp, bạn còn nhận được nhiều lợi ích khác như:

 

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn tận tâm;
  • Luôn có đội ngũ bác sĩ chuyên môn hỗ trợ và hướng dẫn thao tác khi chọn mua dụng cụ;
  • Giá thành tốt nhất thị trường;
  • Đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh chóng toàn quốc.

 

Với những thông tin chi tiết về chùm khóa 5 món Diện Chẩn vừa được chia sẻ, nếu bạn vẫn còn những thắc mắc nào chưa hiểu rõ thì hãy liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Chúng tôi rất hân hạnh!

baivietkhac