Diện Chẩn chữa mỡ máu cao

Diện Chẩn chữa mỡ máu cao

25/11/2023

Diện Chẩn chữa mỡ máu cao thông qua các sinh huyệt, giúp hạ mỡ máu nhanh chóng, giảm thiểu nguy cơ biến chứng của bệnh lý này. Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp chữa trị này, hãy cùng Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế tham khảo nội dung chi tiết được chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu về phương pháp chữa mỡ máu cao bằng Diện Chẩn

 

 

 Phương pháp chữa mỡ máu cao bằng Diện Chẩn là sự kết hợp giữa phản xạ học, châm cứu huyệt đạo và xoa bóp. Với các biểu hiện trên mặt, các bác sĩ sẽ xác định mức độ của bệnh lý và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

Ngoài ra, phương pháp này còn được đánh giá cao vì tạo ra hàng rào bảo vệ cơ thể, hỗ trợ hạ mỡ máu và nhiều bệnh lý khác.

Cách chữa mỡ máu cao bằng phương pháp Diện Chẩn

 


 

Quy trình chẩn trị chữa mỡ máu cao bằng phương pháp Diện Chẩn như sau:

Bước 1: Khai thông huyệt đạo

Việc xác định chính xác vị trí huyệt đạo là điều cần vô cùng cần thiết. Bởi lẽ, thông qua các huyệt đạo này mà bác sĩ sẽ tiến hành khai thông huyệt đạo.

Đầu tiên sẽ dùng quả cầu gai lăn trên lòng bàn tay và bàn chân, dùng cào để cào da đầu. Trong trường hợp nếu phát hiện có vùng bị đau thì hãy liên tục thực hiện cho đến khi cơn đau giảm dần thì mới chuyển sang vị trí khác. Bạn nên thực hiện ở nhiều vùng như Bách Hội, Phong Phủ hay Phong Trì, đây là những vùng hỗ trợ điều trị bệnh quan trọng cần chú ý.

Bước 2: Sử dụng bộ điều hòa

Ở bước này, bác sĩ sẽ tác động vào các huyệt đạo 3, 34, 132, 156 và 290 bằng cách ấn lăn, day huyệt, hơ ngải và dán salonpas. Suốt quá trình sẽ được thực hiện một cách nghiêm túc và đúng thứ tự nhằm đảm bảo sự đả thông của các mạch máu, tránh xuất hiện tình trạng tắc nghẽn.

Bước 3: Sử dụng bộ tiêu mỡ

Quá trình này thường diễn ra khoảng 27 ngày, được chia thành 3 đợt. Suốt quá trình này sẽ tập trung vào các huyệt 7, 37, 38, 41, 50, 85, 113, 127 và 233. Các bước thực hiện như sau:

  • Day ấn huyệt điều hòa với mục đích làm ấm cơ thể;
  • Ấn bộ tiêu mỡ;
  • Dán cao hoặc salonpas lên các huyệt day ấn và để qua đêm.

Trước khi thực hiện hành động này, người bệnh bắt buộc phải lăn chân khoảng 5 phút, rửa mặt bằng nước ấm và lau khô nước hoàn toàn để khi dán cao sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý khi chữa máu nhiễm mỡ bằng Diện Chẩn

 


 

Dù mang đến hiệu quả chữa trị cao nhưng trong quá trình thực hiện, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Tuân thủ theo liệu trình và phác đồ điều trị của bác sĩ;
  • Tuân thủ các lời khuyên của bác sĩ trong suốt quá trình điều trị;
  • Không tự thực hiện mà nên lựa chọn người có chuyên môn hoặc các cơ sở điều trị có uy tín, điển hình như Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế.

 

Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế là trung tâm chuyên ứng dụng phương pháp diện chẩn trong quá trình điều trị các bệnh lý, giúp làm giảm các triệu chứng nhanh chóng, đạt hiệu quả cao mà không cần dùng thuốc hoặc can thiệp phẫu thuật. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến liệu trình trị liệu dựa trên tình trạng bệnh lý riêng của từng bệnh nhân.

 

 

Trên đây là những thông tin liên quan đến phương pháp Diện Chẩn chữa mỡ máu cao mà bạn nên tham khảo qua. Nếu cần tư vấn và xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả, hãy liên hệ ngay với trung tâm Trung Tâm Việt Y Đạo Quốc Tế bạn nhé.

 

baivietkhac