“TIN YÊU KÍNH là nền tảng của thành công và hạnh phúc”

“TIN YÊU KÍNH là nền tảng của thành công và hạnh phúc”

07/12/2023

 

“TIN YÊU KÍNH là nền tảng của thành công và hạnh phúc” - Tâm ngôn Bùi Quốc Châu.
Tin là niềm tin, là sự tin tưởng. Tin vào bản thân, tin vào người khác, tin vào cuộc sống. Niềm tin giúp chúng ta có động lực để vượt qua khó khăn, thử thách và đạt được mục tiêu của mình.
Yêu là tình yêu thương, là sự yêu mến. Yêu bản thân, yêu người khác, yêu cuộc đời. Tình yêu giúp chúng ta cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ và tràn đầy năng lượng.
Kính là sự kính trọng, là sự tôn trọng. Kính trọng bản thân, kính trọng người khác. Sự kính trọng giúp chúng ta sống một cách hòa thuận, hài hòa với mọi người xung quanh.
Phác đồ Tôn trọng 124 34, là sự bổ sung đầy đủ cho câu Tâm ngôn Tin Yêu Kính, vì Phác đồ Yêu thương 26 60 đã thể hiện cho sự Yêu thương, hàn gắn, kết nối, lan tỏa tình thương.
Quay về thời gian, khi Thầy Tổ còn công tác tại Trung tâm Cai nghiện Bình Triệu, thầy nhận ra rằng, các người nghiện thường khó ngủ, mất ngủ. Thầy đã sử dụng cặp Huyệt 124, 34 để châm cho người bệnh. Ngạc nhiên rằng, ngoài việc đem lại hiệu quả như mong muốn, thì những người được châm thường yêu cầu áp dụng tiếp mỗi ngày. Hỏi ra mới biết được, sau khi thực hiện thủ pháp, những người này đều có cảm giác sảng khoái, vui tươi như đang sử dụng chất kích thích. Càng ngày, việc cai nghiện có được hiệu quả cao mà ít cần xử lý chuyên môn.
Khi áp dụng phác đồ 124, 34 một thời gian, Thầy đúc kết được tác dụng:
Giúp người bệnh thấy Yêu đời, sảng khoái, dễ đem lại giấc ngủ tự nhiên.
Giúp mọi người cảm nhận được sự tôn trọng từ bản thân, từ người khác và từ cuộc sống.
Từ đó, Thầy đặt tên cho Phác đồ 124 – 34 là Phác đồ Tôn Trọng – Biết ơn.
Sống trên đời chúng ta phải biết tôn trọng lẫn nhau. Khi bản thân đã tôn trọng người khác thì ngược lại người khác cũng sẽ tôn trọng lại mình

 

baivietkhac