“TIN – YÊU – KÍNH LÀ NỀN TẢNG CỦA THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC” Tâm ngôn Bùi Quốc Châu

“TIN – YÊU – KÍNH LÀ NỀN TẢNG CỦA THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC” Tâm ngôn Bùi Quốc Châu

18/11/2023

Tiếp tục các bài viết mừng ngày 20/11/2023, Ban quản trị xin chia sẻ bài viết của Học viên Võ Như Vũ - Khóa K150 - Diện Chẩn Căn Bản

“TIN – YÊU – KÍNH LÀ NỀN TẢNG CỦA THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC” Tâm ngôn Bùi Quốc Châu

Ngày 20/11 ngày mà toàn xã hội hướng lòng mình về thầy cô, về những con người vĩ đại suốt đời hy sinh cho sự nghiệp trồng người. Trong ngày này, con muốn gửi lời tri ân đặc biệt đến Thầy, người đã là hình mẫu tuyệt vời và nguồn động viên không ngừng trong bước đường Diện Chẩn.

Từ lúc nhận thức được Diện Chẩn rõ nét, con ước mơ một viễn cảnh tương lai mà trong đó, Diện Chẩn trở thành một phương pháp chăm sóc sức khỏe phổ biến, được sử dụng rộng rãi trong mọi gia đình. Nhà nào cũng có bộ dụng cụ Diện Chẩn như dụng cụ làm bếp, tối tối, mọi người sẽ quây quần bên nhau để cùng chăm sóc cho nhau.

Với sự phổ biến của Diện Chẩn, sẽ có những thay đổi tích cực đối với sức khỏe và xã hội. Cụ thể, không còn những trường hợp kháng kháng sinh, bởi cơ thể con người sẽ tự tiến hóa để chống lại các virus đơn giản. Sẽ không còn những phương pháp điều trị bệnh bằng cách giết chết các tế bào khỏe mạnh. Mọi người sẽ không còn trông chờ vào thuốc men, mà thay vào đó là thay đổi thói quen sống, ăn uống lành mạnh để phòng bệnh.

Từ đó, xã hội sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Mọi người sẽ có sức khỏe tốt hơn, có nhiều thời gian và năng lượng để làm việc, học tập và cống hiến cho xã hội. Sẽ không còn những người lao động cả đời, bất chấp sức khỏe để rồi cuối cùng phải đổ bệnh và mất đi những năm tháng cuối đời.

Ước mơ của Người đẹp lắm! Không chỉ đơn giản là khát vọng cho bản thân mà đó là khát khao đem lại những giá trị tốt đẹp cho con người bằng phát minh vĩ đại – Diện chẩn – Điều khiển liệu pháp. Đưa hai tiếng Việt Nam vang danh khắp năm châu .

Và viễn cảnh đó, ước mơ ấy chắc chắn không xa, thế hệ của chúng con tiếp bước để biến điều đó trở thành hiện thực. Tự tin bới Thầy Tổ luôn là điểm tựa, là ngọn hải đăng soi sáng trên bước đường chúng con đi.

Ngày 20/11 không chỉ là dịp để tri ân Thầy mà còn là lời cảm ơn sâu sắc từ trái tim con, xin chúc Thầy – GS TSKH Bùi Quốc Châu sức khỏe, sống lâu muôn tuổi để đồng hành cùng con cháu phát triển Diện Chẩn - Điều Khiển liệu pháp.

 

baivietkhac